Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Trung tâm Kinh tế của Đại học Cincinnati cho thấy “Gần 76% người tiêu dùng (8 trong 10) nói rằng họ đã vào một cửa hàng hoặc doanh nghiệp mà họ chưa bao giờ đến thăm trước đây chỉ đơn giản là vì họ bị lôi cuốn bởi biển hiệu của cửa hàng này”. Bên cạnh đó, việc bảng hiệu bị lem màu, xuống cấp sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và lượt tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp: phần lớn khách hàng trả lời rằng họ sẽ QUYẾT ĐỊNH KHÔNG THAM QUAN/MUA HÀNG LẦN ĐẦU tại một cửa hàng có bảng hiệu xuống cấp. Điều này đã chứng minh biển hiệu chính công cụ quảng cáo đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu hiệu. Dưới đây là 3 lý vì sao bạn nên cân nhắc đầu tư vào biển hiệu thay vì các hình thức quảng cáo khác:Một biển hiệu tốt sẽ giúp công ty bạn trở nên nổi bật hơn sơ với những công ty khác bằng cách tăng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời cũng tăng cơ hội để thu hút khách hàng mới.

 Biển hiệu là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất về chi phí. Mặc dù khoản đầu tư ban đầu là đáng kể, nhưng một khi biển hiệu của bạn đã được thiết kế và thi công hoàn chỉnh, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào mà vẫn thu hút được khách hàng 24/7.

 Tùy thuộc vào vị trí của biển hiệu, tuy nhiên, dù là nội thất hay ngoại thất, biển hiệu của bạn vẫn đang hoạt động hiệu quả, liên tục và xuyên suốt. Khách hàng có thể nhìn thấy biển hiệu của bạn bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm. Điều này cho thấy, bạn chỉ cần đầu tư một lần thật xứng đáng, và sau đó chỉ cần "tận hưởng" sự hiệu quả của biện hiệu mà không cần phải lo lắng thêm.