Là “bộ mặt của thương hiệu” – bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng, đồng thời, khắc sâu hình ảnh thương hiệu vào tâm trí của khách hàng.

Khác với các phương thức tiếp thị khác, bảng hiệu quảng cáo không tiêu tốn nhiều nguồn lực của doanh nghiệp để thực hiện, tuy nhiên lại mang đến hiệu quả cao và lâu dài. Theo một khảo sát của Trung tâm Kinh tế của Đại học Cincinnati, 76% khách hàng quyết định bước vào một cửa hàng có bảng hiệu quảng cáo đẹp và thu hút họ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ý thức được điều này, nhiều doanh nghiệp đã quyết định “thay áo” cho bộ mặt thương hiệu của mình. Đa số các doanh nghiệp và cửa hàng chọn alu làm vật tư để thi công bảng hiệu vì tính thẩm mỹ, độ bền và tính kinh tế mà alu đem lại. Để tìm kiếm loại alu phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây mà TAC gợi ý.


Bước 1: Xác định độ bền màu của bảng hiệu mà bạn mong muốn
Một sản phẩm tấp ốp nhôm nhựa alu đạt chuẩn cần phải giữ được độ bền màu cam kết với thời gian. TAC giới thiệu với bạn 2 sản phẩm tấm alu có độ bền màu phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của khách hàng


Tấm SP: Độ bền màu từ 5 - 8 năm, thích hợp sử dụng thi công biển hiệu quảng cáo.

Với độ bền màu này, TAC đảm bảo về độ sắc nét của màu sắc lên đến 8 năm, giúp bảng hiệu của doanh nghiệp luôn mới mẻ, sắc sảo và bền bỉ với thời gian.


 

Tấm PVDF: Độ bền màu trên 10 năm, thích hợp sử dụng thi công các công trình lớn.

Sản phẩm hệ sơn PVDF Kynar 500 (F) đạt chuẩn Châu Âu, được TAC ép tấm và sơn trực tiếp tại Việt Nam, đảm bảo màu sắc đúng với thiết kế.

 

Bước 2: Xác định độ dày tấm cần thiết dựa trên cao độ của tòa nhà. 

Ngoài lớp sơn phủ là một yếu tố quan trọng khi quyết định chọn tấm alu, độ dày nhôm và độ dày tấm cũng là một điều cần lưu ý.
Với cao độ 3 – 4 tầng, TAC gợi ý bạn chọn tấm alu độ dày 3 – 4mm, độ dày nhôm 0.12mm.
Với cao độ trên 4 tầng, TAC gợi ý bạn chọn tấm alu độ dày 3 – 4 mm, độ dày nhôm 0.2mm.


Với hai bước đơn giản như trên, TAC hi vọng rằng có thể giúp bạn yên tâm chọn lựa sản phẩm tấm alu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (+84)8. 38150080 hoặc (+84) 933 178 272.