Đây là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2018 với các căn hộ hiện đại, đẳng cấp, sang trọng và các căn Penthouse, biệt thự trên không Sky Villa đặc biệt, được thiết kế bởi một trong những đơn vị thiết kế lớn đến từ Anh Quốc.

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án được xây dựng trên diện tích 3,5 ha, gồm 3 tòa tháp có chiều cao trung bình từ 41 – 45 tầng, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Quận Ba Đình, Hà Nội. Dự án được BM Windows bắt đầu triển khai từ tháng 11/2017. Đến nay, BM Windows đang dần hoàn thiện các hạng mục nhôm kính tại phần khối đế và sẽ triển khai đồng loạt tại cả 3 tháp trong tháng 3 này. Dự kiến, BM Windows sẽ bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup theo đúng tiến độ như cam kết vào tháng 8/2018.

Phối cảnh dự án Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngoài ra, tại dự án này, BM Windows còn thi công các hạng mục nhôm kính của trường học quốc tế Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Trường học cao 6 tầng với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo những tiêu chí gắt gao của chuỗi hệ thống trường học Vinschool. Với trường học Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai, BM Windows sẽ bắt đầu thi công vào tháng 4 và hoàn thành vào tháng 12/2018.